Độ cứng của nước ở mỗi khu vực mỗi một vùng khác nhau sẽ khác nhau. Độ cứng của nước được quyết định bởi hàm lượng khoáng chất hòa tan trong nước
Khi nước đun sôi hoặc xảy ra các hiện tượng bốc hơi thì các khoáng chất này sẽ lặn xuống đọng bám tại đồ vật trữ, chứa nước
Sấy khô là một quá trình đẩy nhanh tốc độ bốc hơi của nước và vì thế sau quá trình sấy khô các khoáng chất có trong nước hay còn được biết tới tên là cặn canxi. Các vệt nước sẽ bám lại bên trong các dụng cụ chứa/đựng nước.
Nếu sử dụng các nguồn nước có độ cứng thấp hoặc nước được xử lý qua máy lọc, loại bỏ các tạp chất thoáng chất thì hiện tượng khoáng chất – cặn nước bám trên thành đồ dùng sẽ được giảm thiểu
Người sử dụng nếu sử dụng nước từ vòi nước máy thì cần vệ sinh đường ống vào và đường thoát nước thường xuyên để loại bỏ cặn bám, hạn chế tắc đường ống.
Mẹ không phải lo lắng mỗi lần rửa bình cho bé mọi thứ được xếp sẵn vào Agii và chỉ cần 1 thao tác chạm giúp mẹ cảm thấy gọn gàng, sạch sẽ.
————————————————–